Sa paglilinis ng hiwang karne na inyong ihahanda sa hapag kainan ay hindi maiwasan ang ibat ibang kamay na humawak sa pagsalinsalin hanggang makarating sa pamilihan. May iba naman tayong paraan para masigurong malinis at mapanatili ang sustansya ng karne.
Bago hugasan ng tubig ay ito muna ang inyong gagawin; Una ay maglagay ng 50ml ng COCOS CIDER VINEGAR sa isang planggana at sa isang hiwalay naman na planggana ay lagyan nyo ng purong tubig.Humawak kayo ng isang hiwa ng karne at ito ay apurahan na inyong linisin sa isang planggana na may laman ng cocos cider vinegar(5 seconds) lamang ang paglinis kada isang hiwa sa cocos cider vinegar para hindi ito pumasok sa loob ng karne at agad na agad na ilubog sa isa pang planggana na may laman ng tubig.
Gawin itong technique sa paghugas ng cocos cider vinegar ng limang segundo kada hiwa at saka ilubog agad sa plangganang may laman na tubig hanggang malinisan lahat ng karneng inyong iluluto sa oras na iyon.
Inyong mapapansin na maputla ang kulay ng karne,ito ay inampat at sinarhan ng cocos cider vinegar ang pagrerelease ng freshness ng karne.
Pag ito ay naluto na at inyong titikman,malalasahan ninyo ang linamnam at sarap ng totoong lasa ng karne na inyong inihain sa hapag kainan ninyo ng inyong pamilya na hinding hindi nila makakalimutan.
mabibili lamang ang COCOS CIDER VINEGAR sa puregold selected outlets na Metro Manila at sa Earthorigins.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
All Natural products from coconuts
My inventions for about 20 years of study for my daily life. All naturally organic products from coconuts for my health. If you wish to avai...
-
This is not for the MONEY,just say second to continue the production. BUT THIS PURPOSE IS FOR ALL OF US. A lot of exorbitant offers for ...
-
30day trials of a person suffered from pimple infection (cococider vinegar/cotton ball)rubbed in his face one application on morning and on...
-
THOSE WHO WANT to be DISTRIBUTORS,TRADERS,IMPORTERS,EXPORTERS,WHOLESALERS,HEALTH AND WELLNESS. MIRACLE COCONUT CIDER is open for all busin...
No comments:
Post a Comment